Cách trang điểm cho cô dâu mặt dài

Ngày nay, kiểu trang điểm tự nhiên đang rất được yêu thích bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và sự sang trọng mà phong cách đó mang lại. Trang điểm và làm tóc cô dâu được thực hiện bởi chuyên viên Toanh Tươi.
Hướng dẫn bởi chuyên gia

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-1
Cô dâu Thư có khuôn mặt khá nhỏ nhắn, dài và có sống mũi cao. Với gương mặt đã có nét sẵn, chuyên viên trang điểm dễ dàng thực hiện các bước trang điểm cô dâu nhưng vẫn cần khắc phục 1 chút nhược điểm.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-2
Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-3
Thoa kem che khuyết điểm và kem nền thành nhiều lớp mỏng.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-4
Đường kẻ ngang lông mày nên kẻ đậm đôi chút, tạo thành một đường ngang, giúp cho gương mặt bớt dài hơn.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-5
Tạo khối ở những vùng như cằm, 2 bên má và trán sẽ giúp cho gương mặt đỡ dài hơn.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-6
Sau khi đã tạo khối và đánh lớp nền, gương mặt của cô dâu Thư đã bớt dài đi hơn.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-7
Mắt cô dâu Thư khá to nhưng lại không tròn, khi kẻ mí chuyên viên phải tập trung vào đường kẻ cung tròn, không được kẻ đuôi mắt quá dài và cao sẽ cho khiến mắt bị xếch.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-8
Môi trên dày, chuyên viên khắc phục bằng cách tô mỏng lớp son, không tạo viền môi và tô môi dưới hơi dày đôi chút, có thể qua viền môi. Tạo tỉ lệ khác biệt sẽ không còn khiến cho cảm giác môi trên bị dày.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-9
Với một gương mặt dài, thì nên tiết chế bằng cách để mái bằng. Nét cắt ngang sẽ giúp cho gương mặt đỡ dài hơn. Cô dâu mặt dài không nên để tóc suông dài, khiến cho mặt càng bị kéo dài ra hơn. Nên chọn mái tóc được vấn nhẹ và thả thấp ra phía sau.

trang-diem-cho-co-dau-mat-dai-10
Kiểu tóc là 1 yếu tố rất quan trọng, giúp khắc phục được nhược điểm mặt dài của cô dâu. Khi đã quyết định phong cách trang điểm cho cô dâu thì cần phải xem xét đến cá tính, sở thích của từng cô dâu rồi chuyên viên trang điểm mới đưa ra quyết định lựa chọn phong cách. Ngày nay, kiểu trang điểm tự nhiên đang rất được yêu thích bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và sự sang trọng mà phong cách đó mang lại. Trang điểm và làm tóc cô dâu được thực hiện bởi chuyên viên Toanh Tươi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *