Cách trang điểm tự nhiên giống hệt diễn viên Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời”

Để theo dõi cụ thể hơn cách trang điểm này, bạn có thể học bằng clip dạy trang điểm dưới đây nhé! Chúc các bạn học trang điểm thành công nha!
Phong cách trang điểm tự nhiên luôn khiến bạn thu hút và xinh đẹp hơn rất nhiều. Hãy học ngay cách trang điểm tự nhiên giống dưới đây nhé.

Nguyên liệu

Mỗi lần xuất hiện, nữ lại làm khán giả ngất ngây bởi vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng không tì vết của cô. Với cách trang điểm tự nhiên, cô đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả, giúp bộ phim “”, “That winter, the wind blows” được sự ủng hộ nhiệt tình.

Để học cách trang điểm tự nhiên cực xinh như Song Hye Kyo, bạn nhớ chuẩn bị các dụng cụ trang điểm sau đây giống như cô bạn Trâm Anh sẽ làm mẫu nhé!

 ¹è¿ì ¼ÛÇý±³ <> (¼­¿ï=¿¬ÇÕ´º½º) À¯¿ë¼® ±âÀÚ=ÃÖ±Ù Á¾¿µÇÑ SBS ¼ö¸ñµå¶ó¸¶ '±× °Ü¿ï, ¹Ù¶÷ÀÌ ºÐ´Ù'¿¡ Ã⿬ÇÑ ¹è¿ì ¼ÛÇý±³. 2013.4.4 yalbr@yna.co.kr/2013-04-03 16:08:39/Media Only

¹è¿ì ¼ÛÇý±³
<>
(¼­¿ï=¿¬ÇÕ´º½º) À¯¿ë¼® ±âÀÚ = ÃÖ±Ù Á¾¿µÇÑ SBS ¼ö¸ñµå¶ó¸¶ ‘±× °Ü¿ï, ¹Ù¶÷ÀÌ ºÐ´Ù’¿¡ Ã⿬ÇÑ ¹è¿ì ¼ÛÇý±³. 2013.4.4
yalbr@yna.co.kr/2013-04-03 16:08:39/Media Only

Song Hye Kyo luôn gây ấn tượng mạnh nhờ cách trang điểm tự nhiên, trong sáng, không tỳ vết

– BB cream

– Kem nền full cover

– Phấn phủ

– Phấn má hồng tone nhạt

– Phấn mắt tone nâu

– Chì kẻ mắt

– Kẹp mi + Mascara

– Son môi tone hồng nhạt

1

Trước hết, bạn hãy rửa sạch và lau khô khuôn mặt của bạn, rồi dùng nước hoa hồng thấm đều lên khắp mặt để giúp lỗ chân lông se khít lại. Đây là bước quan trọng giúp làn da mịn màng hơn, khi trang điểm lớp phấn sẽ không bị mốc.

Tiếp theo bạn lấy một chút BB cream, chấm thành nhiều điểm nhỏ rồi tán đều lên khuôn mặt bằng tay hoặc mút phấn chuyên dụng. Lưu ý rằng, để lớp trang điểm tự nhiên bạn chỉ sử dụng lượng nhỏ BB cream, tán đều một lớp thật mỏng thôi nhé. Nếu bạn dùng quá nhiều sẽ khiến khuôn mặt bị cứng và không tự nhiên!

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_5

Bạn chỉ tán một lớp mỏng BB cream thôi nhé

2

Bước tiếp theo, bạn dùng kem nền full cover để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là những vị trí quầng thâm mắt, trán và vùng chữ T để giúp khuôn mặt tươi sáng hơn.

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_6

Dùng kem nền full cover để che khuyết điểm cho khuôn mặt

3

Khi lớp nền đã xong, bạn phủ một lớp phấn mỏng để khuôn mặt càng mịn màng và trong suốt hơn nhé. Bạn có thể sử dụng phấn phủ dạng nén hay dạng bột đều được. Để lớp phấn phủ mỏng và đều, bạn nên sử dụng cọ phấn lớn và lông mềm.

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_7

Thêm lớp phấn phủ để khuôn mặt thêm mịn màng

4

Phấn má hồng sẽ giúp lớp trang điểm thêm phần tự nhiên. Bạn nên chọn tone hồng nhạt để đánh lên gò má để tạo độ ửng hồng tươi sáng.

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_8

Đánh phấn má hồng để gương mặt thêm tự nhiên

5

Để đôi mắt thêm phần cuốn hút, bạn nên sử dụng phấn mắt tone nâu nhạt tán lên toàn bộ bầu mắt. Với cách trang điểm tự nhiên, bạn chỉ dùng một lớp phấn mắt mỏng để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt mà thôi.

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_9

Bạn nên dùng phấn mắt tone nâu nhạt

Thêm một đường kẻ mắt thật mảnh và sát chân mi sẽ giúp đôi mắt sắc nét, to tròn hơn mà vẫn tự nhiên. Tiếp đó bạn kẹp mi cong và chuốt lớp mascara nhẹ. Trong cách trang điểm tự nhiên, bạn không nên sử dụng mi giả, bởi nó khiến đôi mắt có phần nặng nề và không thật.

cach_trang_diem_nhe_nhang_tuoi_tan_giong_song_hye_kyo_11

Kẹp mi cong và chuốt mascara

6

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần thoa một lớp son môi màu hồng hoặc cam đào nhẹ nhàng để hoàn tất khâu trang điểm.

Thành phẩm

Nhìn lại trong gương, bạn có thấy mình đang sở hữu một khuôn mặt tự nhiên với vẻ đẹp nhẹ nhàng y như Song Hye Kyo không nào? Nhiều bạn gái đã mê mẩn cách trang điểm trong suốt của Song Hye Kyo và áp dụng rất thành công. Với khuôn mặt tươi tắn và trong suốt bạn hoàn toàn có thể tự tin dạo phố hay hẹn hò cùng chàng. Chắc chắn sẽ không ai có thể rời mắt khỏi bạn.

cach_trang_diem_tu_nhien_giong_het_song_hye_kyo3

Cách trang điểm này giúp bạn có khuôn mặt tươi tắn đầy trong sáng

Để theo dõi cụ thể hơn cách trang điểm này, bạn có thể học bằng clip dạy trang điểm dưới đây nhé! Chúc các bạn học trang điểm thành công nha!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *