6 bước trang điểm môi với son màu cam tươi tắn hằng ngày

bạn cũng nên học cách tô son không bị khô môi để có đôi môi thật hoàn hảo. Một đôi môi quyến rũ sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và cuốn hút hơn.
Trang điểm môi là bước cuối cùng để hoàn thiện toàn bộ khâu make up và quyết định vẻ đẹp của khuôn mặt. Tùy vào từng cách trang điểm và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình màu son phù hợp. Với son môi màu cam trông bạn sẽ rất tươi tắn và rạng rỡ đấy nhé.

Có rất nhiều màu son môi khác nhau và mỗi màu lại mang đến một vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên, trong số các màu son, hiếm có màu nào hợp với nhiều loại da và dễ sử dụng như son môi màu cam. Với tone , trông bạn sẽ luôn rạng rỡ, tươi tắn và rất ngọt ngào đấy nhé. với cùng phù hợp với nhiều cách trang điểm khác nhau. Cùng học ngay cách trang điểm môi với nhé.
Chuẩn bị

Thỏi son màu cam
Son dưỡng
Son bóng
Chì kẻ viền màu môi và màu hồng sáng

Cách trang điểm môi với son màu cam

1

Trước khi bắt đầu tô son màu cam lên môi, bạn nên thoa một lớp son dưỡng. Bằng cách này đôi môi sẽ thật mịn màng, mềm mại và giúp giữ màu son tươi tắn hơn. Nên bôi dưỡng trước khi thoa son khoảng 10 phút để các dưỡng chất kịp thẩm thấu với môi nhé.

6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan_1
Thoa một lớp dưỡng trước khi tô son

2

Tiếp theo, bạn dùng một chiếc bút chì kẻ viền môi cùng tone màu cam để kẻ một đường viền nhạt ở rìa ngoài của môi, giúp định hình và tạo dáng cho môi. Bạn không nên kẻ đường viền này lệch ra ngoài viền môi thật nhé. Kẻ viền môi cùng giúp cho bước tô son không bị lem ra ngoài đấy.
6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan_2
Kẻ viền cho môi dưới

3

Sau khi kẻ viền môi dưới, bạn tiếp tục kẻ nốt môi trên nhé.
6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan_3
Kẻ nốt viền môi trên

4

Để đôi môi thêm phần tươi tắn và quyến rũ, bạn có thể dùng bút kẻ màu hồng sáng để viền thêm một lớp mỏng cho môi trên và cả môi dưới nữa nhé.
6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan_4
Viền thêm một lớp màu hồng sáng

5

Tiếp theo dụng cọ lấy một lượng nhỏ son màu cam và tô lên toàn bộ đôi môi. Hãy bắt đầu từ phía lòng lòng môi, rồi từ mép vào giữa môi sao cho son phủ thật đều trên môi.
6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan_5
Dùng cọ tán son đều khắp môi

6

Cuối cùng bạn tô thêm một lớp son bóng lên trên cho đôi môi đầy đặn và quyến rũ. Lưu ý chỉ nên chấm chút son bóng ở giữa môi dưới rồi mím nhẹ để có độ bóng vừa đủ cho đôi môi.

Kết quả

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc trang điểm môi với màu son cam rồi đấy. Không hề khó một nào phải không? Lưu ý rằng với màu son này thì kiểu trang điểm tự nhiên trong suốt sẽ là thích hợp nhất để tôn lên đôi môi ngọt ngào, quyến rũ. Nếu yêu thích tone màu cam trẻ trung, bạn có thể tham khảo thêm cách trang điểm mắt với tone cam cá tính hay thử phong cách trang điểm ngọt ngào với môi cam – mắt xanh để áp dụng trong hè này nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên học cách tô son không bị khô môi để có đôi môi thật hoàn hảo. Một đôi môi quyến rũ sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và cuốn hút hơn.
6_buoc_don_gian_trang_diem_moi_tuoi_tan_voi_son_mau_cam_tuoi_tan
Màu son cam phù hợp nhất với kiểu trang điểm tự nhiên trong suốt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *